Home Minecraft Installer Minecraft 1.11 Download ดาวน์โหลด มายคราฟ 1.11 (Thai Fix)

Minecraft 1.11 Download ดาวน์โหลด มายคราฟ 1.11 (Thai Fix)

2402
0
SHARE

minecraft 1.11 download โหลดมายคราฟ 1.11 และดูขั้นตอนการติดตั้ง minecraft 1.11 อย่างละเอียดได้ที่นี่ การอัพเดทมายคราฟ 1.11 นี้จะมีอะไรเพิ่มขึ้นบ้างมาดูกันเลย
Minecraft 1.11 Downloadทุกๆครั้งที่ Mojang ที่เป็นผู้พัฒนาเกมส์มายคราฟนั้น ในการอัพเดทที่มีการเปลี่ยนมาเป็นเวอร์ชั่นหลักหรือที่เราเรียกว่า Major Update นี้มักจะมีชื่อในการเรียกเสมอซึ่งเวอร์ชั่นนี้ก็เช่นเดียวกัน โดยใน minecraft 1.11 นี้มีชื่อของการอัพเดทที่้เรียกว่า Exploration Update นั่นเอง

Minecraft 1.11 เพิ่มอะไรเข้ามาใหม่ ในเวอร์ชั่นนี้บ้าง

เริ่มต้นที่เรื่องของสิ่งที่เราเห็นทุกๆครั้งที่มีการอัพเดทแบบเมเจอร์อัพเดทนี้นั้นก็คือเรื่องของ Splash text ที่ได้เพิ่มเข้ามาในเกมส์โดยมีการเพิ่มขึ้นมาดังนี้

 • “Javalicious edition”
 • “Should not be played while driving”
 • “You’re going too fast!”

มีการปรับการแก้ไขเรื่องของภาษาต่างๆในเกมส์ให้สามารถรองรับกับทั่วโลกได้มากขึ้น และมีการเพิ่มขึ้นในส่วนของ Mob ต่างๆในเกมส์แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นการอัพเดทหลักๆเลยนั้นก็คือ Exploration Map ที่เพิ่มเข้ามา

Exploration Map คืออะไร มีอะไรเด่นๆบ้าง

Exploration Map เป็นแผนที่ที่มีการเพิ่มขึ้นมาครั้งแรกใน minecraft 1.11 ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะใช้เข็มทิศในการเดินทาง แต่เวอร์ชั่นนี้เราสามารถใช้แผนที่นี้ได้แล้ว ซึ่งแผนที่นี้มีหลายๆอย่างที่ทำให้ผู้เล่นนั้นมีความสนุกและได้รับความแปลกตาอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น

แผนที่มายคราฟ

 • แผนที่สามารถที่จะใช้ค้นหาทะเลหรือแหล่งมหาสมุทรได้
 • จะต้องไปเอาแผนที่ที่ Cartographer Villagers เท่านั้น
 • แผนที่สามารถย่อขนาดได้แต่ละขาดบางอย่างไป

หลังจากที่เราได้รายละเอียดของการอัพเดทแล้ว ซึ่งหลายๆคนอาจจะข้ามมันไปแล้วไป download minecraft 1.11 หรือติดตั้งกันได้เลย สามารถดูขั้นตอนต่างๆได้ที่ด้านล่างนี้เลย

Download Minecraft 1.11 และขั้นตอนการติดตั้ง

เริ่มต้นที่ minecraft 1.11 download โดยในไฟล์ที่เรานำให้ให้ผู้เล่นได้โหลดตัวเกมในที่นี้เป็น minecraft 1.11 thai หมายถึงมีการลงในส่วนของม็อดที่เป็นภาษาไทยไว้ในตัวเกมส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาเริ่มขั้นตอนการติดตั้งกันเลย

 1. ก่อนอื่นนั้นให้ทำการดาวน์โหลด Java มาติดตั้งกันก่อนเลย ซึ่งจำเป็นมากสำหรับการที่จะเล่นเกมมายคราฟในทุกๆเวอร์ชั่น สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยJava for Minecraft
 2. หลังจากนั้นให้ทำการ โหลดมายคราฟ 1.11 Thai ซึ่งตัวติดตั้งนี้จะมีการเพิ่มในส่วนของภาษาไทยเป็นค่าเริ่มต้นของตัวเกมส์ไว้แล้ว โดยผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเปลี่ยน interface ต่างๆในเกมส์ให้เป็นภาษาที่ตนเองต้องการได้ ซึ่งทำการติดตั้งต่อไป ดาวน์โหลดมายคราฟที่นี่ : >>>คลิกที่นี่<<<ดาวน์โหลดตัวติดตั้งเรียบร้อย
 3. หลังจากที่ดาวน์โหลดมายคราฟ 1.11 Thai ตัวติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นให้ทำการดับเบิ้ลคลิกที่ตัว installer ที่ได้ทำการโหลดตัวติดตั้งมาแล้วจะขึ้นหน้าต่างเหมือนด้านล่างนี้ แล้วกด Accept เพื่อยอมรับเงื่อนไขการติดตั้ง ซึ่งหน้านี้จะบอกถึงความต้องการขั้นต่ำของระบบที่ตัวเกมส์นั้นต้องการยอมรัยเงื่อนไขการติดตั้ง Minecraft 1.11
 4. จากนั้นให้กด Extract เพื่อทำการติดตั้งตัวเกมส์อย่าลืมเช็ค path ของโปรแกรมว่าวางถูกต้องหรือไม่โหลดมายคราฟ 1.11
 5. จากนั้นให้ทำการรอจนกว่าจะติดตั้งเสร็จ ขั้นตอนนี้จะเป็นการแตกไฟล์ตัวเกมส์ลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้เล่นเองซึ่งอาจจะใช้เวลาสักพักหนึ่งเริ่มการแตกไฟล์เพื่อติดตั้ง minecraft 1.11 thai

หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วนั้นสามารถกดเข้าเล่นเกมส์ที่ Desktop ได้เลย ซึ่งจะมี shortcut สำหรับเข้าเล่นเกมส์อยู่ที่หน้า Desktop ของผู้เล่นเองติดตั้ง มายคราฟ 1.11 เรียบร้อยอย่างที่ได้บอกไปในตอนแรกแล้วว่า มายคราฟ 1.11 เวอร์ชั่นนี้นั้นมีภาษาไทยมาให้ในตัวเกมส์ด้วยซึ่งผู้เล่นที่สนใจเปลี่ยนภาษาไปใช้ภาษาอื่นๆนั้นสามารถทำได้เช่นเดียวกัน ส่วนใครที่มีปัญหาในเรื่องของการโหลด minecraft 1.11 หรือติดตั้งแล้วไม่สามารถเล่นได้นั้นสามารถคอมเม้นที่ด้านล่างนี้ได้เลย

Minecraft 1.11 Download ดาวน์โหลด มายคราฟ 1.11 (Thai Fix)
4.4 (87.5%) 8 votes

LEAVE A REPLY