Home Minecraft Installer Minecraft 1.9 Download ดาวน์โหลดเกมมายคราฟ 1.9

Minecraft 1.9 Download ดาวน์โหลดเกมมายคราฟ 1.9

2032
0
SHARE

Minecraft 1.9 download ตัวติดตั้งตัวเต็ม สามารถดาวน์โหลดมายคราฟ 1.9 พร้อมกับขั้นตอนการติดตั้งตัวเกม minecraft 1.9 อย่างละเอียด โดยในการปล่อยตัวเต็มออกมาให้อัพเดทในครั้งนี้นั้นเป็นการอัพเดทครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งของเกมมายคราฟเลยก็ว่าได้ เพราะมีการปล่อยออกมาหลังจากที่ออกมายคราฟ 1.8.9 ออกมาได้ไม่นาน
Download minecraft 1.9 และขั้นตอนการติดตั้ง

มายคราฟ 1.9 Combat Update มีอะไรใหม่

ครั้งแรกของเกมมายคราฟที่เป็นการอัพเดท Combat Update หรือการอัพเดทเวอร์ชั่นหลักของเกมมายคราฟ 1.9 ที่เราเรียกกันติดว่าว่า เมเจอร์อัพเดท มีการปล่อยให้อัพเดทได้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

การอัพเดทในครั้งนี้แน่นอนว่ามีรายละเอียดต่างๆมากมายที่มีการเพิ่มขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงไป ดังนี้

 • เพิ่มการซับพอตในตัวเกมส์โดยเพิ่มภาษาจีนและญี่ปุ่นเข้ามา
 • ผู้เล่นสามารถเพิ่มหรือปรับเปลี่น Skin ได้เอง
 • เพิ่มสไลด์ในการปรับเพิ่มหรือลดเสียงภายใต้เมนู Music & Sound
 • เพิ่มเสียงใหม่เข้ามาในเกมมายคราฟ
 • เพิ่มการแสดงตัวเลขเวลาในช่วงที่กำลังนอนอยู่
 • แสดงซับไตเติ้ลสำหรับแต่ละเสียงที่ผู้เล่นได้ยิน
 • ไอเท็มใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามา
 • ตัวมอนเตอร์หรือเอ็นพีซีต่างๆที่เพิ่มเข้ามา
 • มีการแก้ไขบัคกว่า 402 บัค ซึ่งเยอะมากๆ

ในการอัพเดทของมายคราฟเวอร์ชั่นนี้นั้น ใครที่อยากลองโหลด minecraft 1.9 นี้ไปเล่นสามารถดูที่ขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย ซึ่งรายละเอียดที่เรานำมาให้นั้นเป้นเพียงช่วงย่อยๆเพียงเสี้ยวเดียวเท่านั้น ใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมนั้นสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ทั่วๆไปได้เช่นกัน

Download minecraft 1.9 และขั้นตอนการติดตั้งตัวเกม

สิ่งสำคัญของการติดตั้งแล้วเป็นปัญหาสำหรับหลายๆคนที่ติดตั้งไปแล้วรันตัวเกมส์ไม่ขึ้น เนื่องจากไม่ได้ติดตั้งตัว Java นี้ก่อน ซึ่งในการติดตั้งมายคราฟทุกๆเวอร์ชั่นนั้นจำเป็นที่จะต้องติดตั้งก่อนเป็นอย่างแรก

 1. ก่อนอื่นนั้นให้ทำการดาวน์โหลด Java มาติดตั้งกันก่อนเลย สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยJava for Minecraft
 2. หลังจากนั้นให้ทำการ โหลดมายคราฟ 1.9 ซึ่งตัวติดตั้งนี้จะมีการเพิ่มในส่วนของภาษาไทยมาไว้ในตัวเกมส์แล้วสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ที่ด้านล่างนี้แล้วให้ทำการรอจนกว่าจะดาวน์โหลดเสร็จแล้วค่อยทำการติดตั้งต่อไป ดาวน์โหลดมายคราฟที่นี่ : >>>คลิกที่นี่<<<ดาวน์โหลดตัวติดตั้งเรียบร้อย
 3. หลังจากที่ดาวน์โหลดมายคราฟ 1.9 Thai ตัวติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นให้ทำการดับเบิ้ลคลิกที่โหลดมาแล้วจะขึ้นหน้าต่างเหมือนด้านล่างนี้ แล้วกด Accect เพื่อยอมรับเงื่อนไขการติดตั้งยอมรับสเปคขั้นต่ำของ มายคราฟ 1.9
 4. จากนั้นให้กด Extract เพื่อทำการติดตั้งตัวเกมส์อย่าลืมเช็ค path ของโปรแกรมว่าวางถูกต้องหรือไม่ติดตั้งกำหนด path ของ minecraft 1.9
 5. จากนั้นให้ทำการรอจนกว่าจะติดตั้งเสร็จ ซึ่งช้าหรือเร็วนั้นขึ้นอยู่กับสเปคเครื่องที่ติดตั้งด้ยเช่นกัน
 6. หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วนั้นสามารถกดเข้าเล่นเกมส์ที่ Desktop ได้เลย ซึ่งหลังจากเข้าเกมส์นั้นถ้าใครมีปัญหาในการติดตั้งสามารถสอบถามเข้ามาได้เลยติดตั้งเรียบร้อยสำหรับ Minecraft 1.9

เมเจอร์อัพเดทของ มายคราฟ นี้ น่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากสำหรับผู้เล่นใหม่ๆที่เข้ามาเล่นมายคราฟตั้งแต่ minecraft 1.9 นี้อาจจะไม่ได้เอะใจอ่ะไร แต่แน่นอนว่าสำหรับผู้เล่นมายคราฟเดิมนั้นต้องบอกได้เลยว่าการอัพเดทของเวอร์ชั่นนี้ จะต้องทำให้มายคราฟนั้นสนุกขึ้นมากอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ติดปัญหาใด้ๆหรือต้องการแจ้งปัญหาหรือการดาวน์โหลดต่างๆนั้นสามารถคอมเม้นได้ที่ดานล่างนี้ได้เลย

Minecraft 1.9 Download ดาวน์โหลดเกมมายคราฟ 1.9
4.7 (94%) 10 votes

LEAVE A REPLY